Bcons Plaza là dự án căn hộ cao cấp nổi trội tại thị trường Dĩ An Bình Dương hiện nay. Vậy ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza là ai, những đơn vị đối tác nào hỗ trợ vay vốn mua nhà? Chính sách vay trả góp có phức tạp không, gồm những thủ tục giấy tờ gì? Bài viết sau đây, đội ngũ sàn bất động sản Bcons sẽ giúp quý khách làm sáng tỏ tất cả những vấn đề trên. 

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN BCONS PLAZA BÌNH DƯƠNG

Theo thông tin đội ngũ sàn bất động sản Bcons thu thập được thì dự án căn hộ cao cấp Bcons Plaza tọa lạc tại trung tâm Dĩ An tỉnh Bình Dương sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB BANK. 

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza – MB Bank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ Bcons Plaza lên đến 70% giá trị thực tế, phương thức thanh toán linh hoạt, dàn trải và thời hạn lên đến 20 năm. Như vậy, quý khách hàng chỉ cần có sẵn trong tay tài chính khoảng 30% giá trị căn hộ và đáp ứng một số điều kiện là đã có thể sở hữu căn hộ dự án này. 

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

MB Bank – Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

Ngân hàng TMCP MB Bank trực thuộc Bộ Quốc Phòng, thành lập từ năm 1994. Đến nay MB Bank đã có kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động, phát triển trở thành tập đoàn tài chính đa năng với trụ sở chính ở Việt Nam và chi nhánh tại nước ngoài (Lào và Campuchia). Ngoài ra, MB Bank còn sở hữu nhiều nhiều công ty thành viên khác, dàn trải trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ chứng khoán, bảo hiểm đến quản lý quỹ, quản lý tài sản,… 

Tính đến thời điểm năm 2018, MB Bank đã nắm trong tay khối tài sản trị giá lên đến 362,325 nghìn tỷ đồng. Nhờ hoạt động kinh doanh hiệu quả, đường lối phát triển đúng đắn và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn, MB Bank trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong nước và nước ngoài. 

MB Bank cũng là ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn cho các dự án thương hiệu Bcons khác như Bcons Miền Đông, Bcons Bee, Bcons Miền Đông,… Với dự án Bcons Plaza Bình Dương này, MB Bank tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư BCONS, bảo lãnh dự án và hỗ trợ cho khách hàng vay vốn.

Với nguồn lực tài chính vững mạnh, ngân hàng MB Bank sẽ là “chỗ dựa” đáng tin cậy cho dự án. Đây cũng là yếu tố giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn mua ở, mua đầu tư dự án Bcons Plaza này. 

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

Phối cảnh – Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza Bình Dương

ĐỐI TÁC CHO VAY MUA DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS PLAZA

Dự án căn hộ cao cấp Bcons Plaza được bảo lãnh bởi ngân hàng MB Bank và đối tác hỗ trợ cho vay mua dự án Bcons Plaza cũng chính là đơn vị này. Chính sách hỗ trợ vay vốn trả góp đến 70% giá trị căn hộ. Theo đó, bạn chỉ cần có sẵn 30% giá trị căn hộ (~400 triệu đồng) là đã có thể sở hữu căn hộ ngay trung tâm Dĩ An Bình Dương này. 

Muốn làm thủ tục vay vốn mua trả góp căn hộ Bcons Plaza Bình Dương, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay mua và tiến hành làm thủ tục trực tiếp với ngân hàng thẩm định MB Bank. Lưu ý rằng trước khi tiến hành vay vốn mua nhà, lý lịch của bạn phải trong sạch, không dính dư nợ xấu hay tiến hành vay vốn quá nhiều lần trước đó. 

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

MB Bank cũng là đơn vị hỗ trợ vay vốn – Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

Thêm vào đó, bạn còn buộc phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình qua hình thức tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng (chứng minh thu nhập bằng sao kê tài khoản ngân hàng, giấy phép kinh doanh đầy đủ cho chủ doanh nghiệp,…).

Hồ sơ chuẩn bị vay vốn mua căn hộ Bcons Plaza:

1/ Giấy tờ cá nhân cần chuẩn bị:

+ CMND/ Căn cước công dân còn thời hạn/ Hộ chiếu của bạn hoặc của cả 2 vợ/chồng bạn (bản photo)

+ Giấy Đăng ký kết hôn (nếu bạn đã kết hôn) bản photo hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân (nếu bạn chưa kết hôn).

+ Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (cả bản gốc lẫn bản photo công chứng)

2/ Các loại giấy tờ do ngân hàng cấp, giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay 

+ Giấy đề nghị vay vốn (mẫu sẵn do Ngân hàng cấp)

+ Hợp đồng mua bán nhà. 

+ Các loại chứng từ nộp tiền từ những lần đã thanh toán (nếu có)

+ Hồ sơ pháp lý của dự án căn hộ muốn mua và Giấy chứng nhận quyền sở hữu

3/ Chứng minh thu nhập cá nhân

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

Thủ tục hồ sơ mua trả góp căn hộ – Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

Chứng minh qua lương nhận hàng tháng:

+ Nếu bạn nhận lương qua tài khoản ngân hàng: Cần có hợp đồng lao động còn hạn, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất 

+ Nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt, ngân hàng hỗ trợ vay vốn MB Bank sẽ cung cấp mẫu xác nhận thu nhập, bạn cần xin thêm phiếu lĩnh lương hoặc bảng lương hàng tháng từ đơn vị công tác. 

Chứng minh thu nhập từ cho thuê tài sản:

Nếu bạn có thu nhập ổn định mỗi tháng từ tài sản của mình (cho thuê nhà, xe,…) thì bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như: Hợp đồng cho thuê; sao kê tài khoản ngân hàng mỗi tháng nhận tiền, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản (giấy đăng ký xe, sổ đỏ, giấy sử dụng đất,…

Thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng mua nhà

Xem chi tiết dự án: Tại đây

Trên đây, đội ngũ sàn bất động sản Bcons đã chia sẻ với bạn những thông tin xoay quanh ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza và thủ tục cần thiết để vay vốn ngân hàng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ ngay cho đội ngũ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN BCONS

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ BCONS PLAZA BÌNH DƯƠNG

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

Hoặc đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây

    Nhận Báo Giá chi tiết từ chủ đầu tư

    5/5 - (6 bình chọn)

    BCONS VIỆT NAM | SGD BẤT ĐỘNG SẢN BCONS

    Bcons Việt Nam là trang thông tin mua bán các dự án bất động sản của chủ đầu tư Bcons. Tổng hợp & cập nhật thông tin dự án , tiến độ xây dựng, giá mua bán cho thuê căn hộ Bcons thường xuyên và liên tục. Tất cả thông tin đều được kiểm định kỹ càng trước khi xuất bản