Pháp lý dự án Bcons Green View minh bạch rõ ràng, mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng. Chủ đầu tư Bcons uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh, từng thực hiện thành công nhiều dự án Bcons có pháp lý hoàn thiện. Đây đều là cơ sở vững chắc giúp Bcons Green View trở thành “thỏi nam châm” hút khách “đỉnh” nhất tại thị trường bất động sản Dĩ An Bình Dương. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của đội ngũ Bcons Group nhé!

Những yếu tố về pháp lý cần quan tâm khi mua căn hộ Bcons Green View

Dù mua ở hay mua đầu tư thì pháp lý dự án Bcons Green View luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý. Pháp lý dự án không chỉ ảnh hưởng tiến trình xây dựng, quy trình ra sổ sau này mà còn giúp quý khách yên tâm rằng dự án này sẽ không bị “đứt gánh” giữa đường vì những vướng mắc trên pháp luật. 

Một dự án căn hộ chung cư có pháp lý minh bạch, rõ ràng, hoàn chỉnh sẽ đảm bảo thỏa mãn các điều kiện sau đây:

Giấy phép kinh doanh của Chủ đầu tư: 

Bạn có thể yêu cầu đơn vị chủ đầu tư cung cấp giấy phép kinh doanh hoặc tra cứu trực tiếp thông tin doanh nghiệp này trên internet. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm chất lượng + pháp lý các dự án do chủ đầu tư này từng thực hiện. 

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: 

Chủ đầu tư cần cung cấp được giấy tờ này cho khách hàng. Đây là “minh chứng” đảm bảo đất xây dựng dự án là đất “sạch”, đảm bảo không có vướng mắc pháp luật và tranh chấp về sau. Khi sở hữu giấy tờ này cũng có nghĩa là chủ đầu tư đã hoàn thành xong giai đoạn giải phóng mặt bằng. 

Giấy phép xây dựng của dự án: 

Thị trường không hiếm trường hợp dự án được thi công xây dựng trái phép (chưa được cấp phép), dẫn đến bị đình chỉ giữa chừng, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng. Do đó trước khi quyết định có mua căn hộ dự án này hay không thì bạn cần xác định dự án đã có giấy phép xây dựng chưa. 

Các giấy tờ khác

Các loại giấy tờ xác nhận chủ đầu tư hoàn thành nghĩa vụ đóng phí sử dụng đất, các thuế liên quan khác: đây là yếu tố liên quan trực tiếp đến tiến trình ra sổ nhanh chậm sau này.

Pháp lý dự án Bcons Green View hiện nay như thế nào? 

Bcons Green View là “con cưng” thứ 4 của chủ đầu tư Bcons tại thị trường BĐS Dĩ An Bình Dương. Tương tự như các dự án Bcons “tiền nhiệm”, pháp lý dự án Bcons Green View hiện tại đã hoàn thiện đầy đủ. 

Theo thông tin từ đại diện chủ đầu tư, dự án căn hộ Dĩ An này hiện đã có trong tay quyết định 1/500 (số 609/QĐ-UBND), giấy phép xây dựng. Để đạt được điều nay, chủ đầu tư Bcons đã hoàn thiện quá trình đền bù, giải tỏa và giải phóng mặt bằng, hoàn tất đóng các loại thuế sử dụng đất,… Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm về pháp lý dự án Bcons Green View này. 

Pháp lý dự án Bcons Green View

Pháp lý dự án Bcons Green View

Pháp lý dự án Bcons Green View

Pháp lý dự án Bcons Green View

Pháp lý dự án Bcons Green View

Pháp lý dự án Bcons Green View

Đánh giá uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Bcons

Thông tin về chủ đầu tư Bcons

Dự án Bcons Green View được triển khai bởi chủ đầu tư BCONS. Đây là đơn vị từng phát triển thành công nhiều dự án thương hiệu Bcons khác tại Dĩ An Bình Dương như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Plaza,… Trong số đó, nhiều dự án bàn giao nhận được đánh giá tích cực và phản hồi tốt từ khách hàng. 

BCONS tên đầy đủ là Công ty CP Đầu tư XD BCONS thành lập năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Định hướng phát triển chính của công ty là kiến tạo những căn hộ giá rẻ chất lượng ở vùng ven TP.HCM, mang đến cơ hội sở hữu nhà ở với vốn tài chính vừa tầm tay cho các đối tượng khách hàng trẻ. 

Dự án Bcons Green View - Chủ đầu tư Bcons

Dự án Bcons Green View – Chủ đầu tư Bcons

Chuỗi dự án Bcons đã chứng minh tâm thế “nói được làm được” của chủ đầu tư này. Những căn hộ chất lượng cao, tiện ích phong phú, vị trí phù hợp và giá bán phải chăng đã đẩy tên tuổi BCONS lên tầm cao mới. Đơn cử như giá bán căn hộ Bcons Green View chỉ từ 1,4 tỷ/ căn 2 phòng ngủ. Mức giá “đẹp” không dễ gặp tại thị trường căn hộ vùng ven hiện nay. 

Bên cạnh đó, các dự án của chủ đầu tư Bcons đều có sự đồng thuận hợp tác của những đơn vị tên tuổi và được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín. Dự án Bcons Green View được bảo lãnh bởi ngân hàng TP Bank và đồng hỗ trợ cho vay bởi các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, MB Bank,… Đây cũng là yếu tố quan trọng cho thấy năng lực của chủ đầu tư Bcons cũng như chất lượng các dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư này. 

Tổng hợp các dự án do chủ đầu tư Bcons triển khai

1/ Bcons Suối Tiên

Dự án Bcons Suối Tiên Bình Dương

Dự án Bcons Suối Tiên Bình Dương

2/ Bcons Miền Đông

Dự án căn hộ Bcons Miền Đông Bình Dương

Dự án căn hộ Bcons Miền Đông Bình Dương

3/ Bcons Garden

Dự án căn hộ Bcons Garden - Chủ đầu tư Bcons

Dự án căn hộ Bcons Garden – Chủ đầu tư Bcons

4/ Bcons Green View

Dự án căn hộ Bcons Green View Bình Dương

Dự án căn hộ Bcons Green View Bình Dương

5/ Bcons Bee Bình Dương

Dự án căn hộ Bcons Bee Dĩ An

Dự án căn hộ Bcons Bee Dĩ An

6/ Bcons Sala

Dự án căn hộ Bcons Sala Dĩ An

Dự án căn hộ Bcons Sala Dĩ An

Hiện tại, pháp lý dự án Bcons Green View cơ bản đã đầy đủ hoàn thiện. Đảm bảo tiến trình xây dựng “trơn tru”, không mắc phải vấn đề pháp lý ra sổ sau này. Chủ đầu tư Bcons với uy tín và tiềm lực lớn cũng là đơn vị khách hàng có thể tin cậy. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án Bcons Green View Bình Dương. Liên hệ ngay với đội ngũ Bcons Group để được tư vấn thêm về dự án này nhé.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN BCONS

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ BCONS GREEN VIEW BÌNH DƯƠNG

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH:

Thời gian mở cửa nhà mẫu: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Ngoài ra, nếu quan tâm đến dự án bạn có thể điền thông tin vào bảng dưới đây. Toàn bộ thông tin về tiến độ dự án sẽ được thường xuyên cập nhật để quý anh/ chị tham khảo!

    Nhận Báo Giá chi tiết từ chủ đầu tư

    5/5 - (6 bình chọn)

    BCONS VIỆT NAM | SGD BẤT ĐỘNG SẢN BCONS

    Bcons Việt Nam là trang thông tin mua bán các dự án bất động sản của chủ đầu tư Bcons. Tổng hợp & cập nhật thông tin dự án , tiến độ xây dựng, giá mua bán cho thuê căn hộ Bcons thường xuyên và liên tục. Tất cả thông tin đều được kiểm định kỹ càng trước khi xuất bản