Tập đoàn BCONS đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao Quyết định BỔ NHIỆM CHỨC VỤ cho các cấp quản lý.

Con người là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Vì vậy sự phát triển liên tục và thành công của Tập đoàn Bcons phụ thuộc vào sức sáng tạo, sự năng động và tính “chiến đấu” của mỗi thành viên “trong mái nhà Bcons”, nhất là cấp quản lý và lãnh đạo. Để tạo dựng được nguồn lực chất lượng cao, chính sách tìm kiếm, đào tạo, mạnh dạn đề bạt và tạo môi trường phát triển cho nhân sự trẻ, nhiệt quyết là chủ trương được thực hiện xuyên suốt của Tập đoàn.

Trong giai đoạn từ 2019 đến 2021, ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons xác định tập trung công tác đào tạo, phát triển ngưồn nhân lực và xây dựng bộ máy làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong thời gian này, Bcons đã phát triển nhiều dự án lớn. Bên cạnh 2 dự án Bcons Suối tiên và Bcons Miền đông đã bàn giao, hiện tại Bcons Garden, Bcons Green View ở giai đoạn hoàn thiện, dự án Bcons Bee, Bcons Plaza, Bcons Sala đang trong giai đoạn thi công kết cấu. Cũng trong thời gian này, các dự án văn phòng như Bcons 2, Bcons 3, Bcons 5 đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Số lượng, quy mô và độ khó của các dự án tăng theo thời gian là cơ hội để anh em thế hệ trẻ được thử thách, trui rèn, tích lũy kinh nghiệm thực tế, trưởng thành về mọi mặt. Sau thời gian này “quả ngọt “ đã kết trái, điều này được minh chứng bằng các quyết định bổ nhiệm chức vụ cao hơn đối với nhiều nhân viên.

Buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm đã được Tập đoàn tổ chức long trọng với sự chủ trì của ông Lê Như Thạch, Chủ tịch Tập đoàn Bcons.

Ông Nguyễn Minh Tâm nhận quyết định bổ nhiệm

Những cá nhân được Tập đoàn vinh danh tại buổi lễ đều có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc ở thời gian qua.

Gương sáng điển hình đầu tiên có thể kể đến là anh Nguyễn Minh Tâm. Anh tham gia Bcons từ tháng 9 năm 2019 với vai trò Giám đốc khối Thi công và đảm nhiệm vị trí này cho đến nay. Như đánh giá của ban lãnh đạo, anh đã hoàn thành xuất sắc trong công tác điều hành, quản lý với số lượng và quy mô dự án tăng nhiều qua mỗi năm. Để đảm bảo chất lượng nhân sự kế thừa ở các vị trí theo yêu cầu của ban lãnh đạo, trong thời gian qua, anh Minh Tâm đã tận tình hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm với người thay thế và mạnh dạn nhận nhiệm vụ mới khi được HĐQT tin tưởng giao trọng trách với vai trò phó Chủ tịch Tập đoàn kiêm chủ tịch công ty thành viên Bcons Service.

 Tại buổi lễ, nhiều tấm gương điển hình nhân viên trẻ có thành tích xuất sắc cũng đã được Tập đoàn ghi nhận như anh Dương Kim Quân, là người trẻ nhất và có những bước tiến vượt bậc. Tốt nghiệp trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, anh về đầu quân cho Bcons trong những ngày đầu thành lập. Xuất phát điểm là nhân viên phòng dự thầu, anh Kim Quân không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, quản lý. Với sự nhiệt tình, không ngại khó khăn, chấp nhận thử thách đảm nhận công việc qua nhiều lĩnh vực như Thi công, Thiết bị, Đấu thầu, anh đã được đề bạt từ vị trí Giám đốc khối lên phó Tổng giám đốc trong đợt bổ nhiệm này.

Ông Dương Kim Quân  nhận quyết định bổ nhiệm phó Tổng Giám đốc Bcons

Một điển hình khác là anh Nguyễn Xuân Luận. Anh tham gia Bcons từ tháng 5  năm 2020 với chức vụ CHT công trường Bcons Green View. Trong thời gian công tác, anh đã tận tâm trong việc quản lý và tổ chức hoạt động công trường đạt tiến độ, chất lượng, sạch đẹp, an toàn. Công trình Bcons Green View được Tập đoàn đánh giá là công trường mẫu, chuẩn mực. Ghi nhận về năng lực và đóng góp, anh Xuân Luận được ban lãnh đạo tạo điều kiện hỗ trợ đào tạo và đề bạt giữ vị trí quyền Giám đốc khối Thi công của Tập đoàn.

Ông Nguyễn Xuân Luận nhận quyết định bổ nhiệm Q. Giám đốc khối Thi công Bcons

Nhiều tấm gương sáng khác như anh Bảo Anh, anh Kiệt, anh Long, anh Thăng … cũng được Tập đoàn vinh danh trong đợt bổ nhiệm này.

Việc chú trọng đến công tác phát triển, đề bạt nhân sự trẻ và chọn người phù hợp, như chủ trương của ban lãnh đạo Tập đoàn là ưu tiên đào tạo các thành viên đang công tác tại Tập đoàn để đảm trách các lĩnh vực mới, với trách nhiệm cao hơn cùng chế độ chính sách đãi ngộ đi kèm. Chủ trương trên sẽ tạo động lực học hỏi và phấn đấu của toàn thể nhân viên, cũng như giúp cho những người đang muốn tham gia trên chuyến tàu tốc hành của Bcons thấy được cơ hội tiến vào một thế giới tốt đẹp.  Qua đó, nguồn nhân lực Bcons sẽ ngày càng tăng về số lượng cũng như chất lượng để đáp ứng yêu cầu xây dựng Bcons trở thành một Tập đoàn hùng mạnh trong thời gian tới.

5/5 - (5 bình chọn)

BCONS VIỆT NAM | SGD BẤT ĐỘNG SẢN BCONS

Bcons Việt Nam là trang thông tin mua bán các dự án bất động sản của chủ đầu tư Bcons. Tổng hợp & cập nhật thông tin dự án , tiến độ xây dựng, giá mua bán cho thuê căn hộ Bcons thường xuyên và liên tục. Tất cả thông tin đều được kiểm định kỹ càng trước khi xuất bản